Bàn gội đầu DG - 161

Mã số sản phẩm : DG - 161
0₫
DG chuyên sản xuất và cung ứng cho thị trường các loại ghế cắt tóc nam, ghếcắt tóc nữ, giường gội đầu, bàn gội đầu chậu sứ, bàn gội đầu chậu nhựa, ghếcắt tóc chân sắt, ghếcắt tóc kích hơi, giường massage, bàn thu ngân, ghế đôn,ghế chờ, gương, tủ quầy, tủ đồ, các loại thiết bị thẩm mỹ, giá đỡ, khay đẩy, tư vấn các giải pháp thiết kế spa, beauty salon. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao đảm bảo sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đạt tiêu chuẩn Hàng Việt...

DG chuyên sản xuất và cung ứng cho thị trường các loại ghế cắt tóc namghếcắt tóc nữgiường gội đầubàn gội đầu chậu sứbàn gội đầu chậu nhựaghếcắt tóc chân sắtghếcắt tóc kích hơigiường massage, bàn thu ngân, ghế đôn,ghế chờgương, tủ quầy, tủ đồ, các loại thiết bị thẩm mỹgiá đỡ, khay đẩy, tư vấn các giải pháp thiết kế spabeauty salon. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao đảm bảo sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Với trên 25 năm kinh nghiệm,DG là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm như bàn ghế cắt tóc gội đầu, giường thẩm mỹ mát xoa, các loại máy phục vụ làm đẹp cho tóc và da dùng trong các Beauty SalonSpa tại Việt Nam. DG luôn cung cấp các sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng, và sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty nên giá cả cạnh tranh, linh hoạt và có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, công ty nhận đặt hàng các loại mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng với giá cả tốt nhất đảm bảo chất lượng, nhu cầu của khách hàng, giao hàng khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung đảm bảo đúng thời gian.

Quý khách sẽ được phục vụ tốt hơn khi đến với Showroom giới thiệu và trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại ĐC: 26 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

 

Sản phẩm mới