thuốc tê bôi ilop

Mã số sản phẩm : ilop
450.000₫
THUỐC TÊ bôi ủ ilop 75% Thuốc tê ilop, sản phẩm thuốc tê ủ được bán rất chạy tại thị trường thế giới. Một trong những thị trường khó tính vì sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. Thuốc tê ilop được ra đời, một loại thuốc tê có độ thích ứng với mọi loại da. thành phần tê cao cực mạnh làm tê nhanh và thời gian làm được 2-4h, sản xuất từ các loại dễ cây tự nhiên. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia...

THUỐC TÊ bôi ủ ilop 75%

Thuốc tê ilop, sản phẩm thuốc tê ủ được bán rất chạy tại thị trường thế giới. Một trong những thị trường khó tính vì sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. Thuốc tê ilop được ra đời, một loại thuốc tê có độ thích ứng với mọi loại da. thành phần tê cao cực mạnh làm tê nhanh và thời gian làm được 2-4h, sản xuất từ các loại dễ cây tự nhiên. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia y tế thẩm mỹ phẫu thuật chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải băn khoăn về việc nó ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm, môi mày lăn kim.

Thuốc tê ilop không chỉ tốt về chất lượng mà kiểu dáng lại vô cùng bắt mắt, mang lại vẻ chuyên nghiệp cho công việc.

Thuốc tê ủ LeVi được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê lúc xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mỹ , công nghệ lăn tế bào gốc.

Thuốc tê bôi ủ ilop được phân phối do thiết bị y tế dũng giao độc quyền toàn quốc. Thuốc tê bôi ủ ilop cảm giác tê hoàn toàn 100%. Khuyến cao dành cho người có chuyên ngành sử dụng

 

Cách dùng thuốc tê bôi ủ nói riêng, và các loại tê nói chung:

  • Lưu ý để cho thuốc tê đạt được hết công năng của nó bạn phải làm chính xác như CMC Tattoo hướng dẫn.
  • Với sự chia sẻ của rất nhiều các Artist có kinh nghiệm dùng Tê ủ, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cho các bạn mới làm quen và dùng tê ủ chưa đúng cách.
  • Lưu ý, các bạn ủ tê xong thì mới scan hình lên da, hoặc vẽ hình lên da. Để đảm bảo cho tê được lâu và manh nhất.
  • Các bạn phải bôi 1 lượng thuốc tê nhất định lên trên vùng da muốn xăm (Đừng bôi ít quá, tác dụng sẽ không có nhiều)
  • Sau đó các bạn bắt đầu bước quấn nilon (cái loại dùng cho quấn thức ăn để bảo quản trong tủ lạnh). Bước này quan trọng đấy, bạn quấn quanh khu vực vừa được bôi thuốc tê, nhớ rằng càng kín càng tốt. Tránh để không khí tiếp xúc vào trong làm cho thuốc tê bay là không có tác dụng.
  • Lúc này bôi ủ 20-30 phút . Lưu ý là phải ủ tê ít nhất là 20 phút có cảm giác tê mới dùng . Không làm đúng quy cách, thuốc tê của bạn vẫn chưa thể đạt được mức tê cao nhất.
  • Qua tầm 45 phút, các Artist có thể vô tư đi bóng cho hình xăm trong vòng 4 tiếng liên tục mà không lo gặp phải điều gì cả.
  • Qua tiếng thứ 4, độ tê sẽ giảm dần. Và các khách hàng sẽ bắt đầu thấy đau, lúc này nếu hình xăm còn chưa xong, bạn lại tiếp tục bôi thêm thuốc và ủ tê nhưng chỉ cần trong khoảng 5 phút. Bây giờ, thì lại thoải mái đi tiếp đến tận 3 tiếng đồng hồ nữa.
  • Chúc các Artist có 1 sự trải nghiệm thú vị!
  • Thuốc ủ tê là sự lựa chọn chính xác, giúp cho công việc trở nên chuyên nghiệp, và tiết kiệm thời gian của anh em.

Trân trọng!

Hiện nay xuất hiện 1 sản phẩm rất kém chất lượng, nhái 1 cách thô thiển đang có mặt trên thị trường, CMC Tattoo mong các anh chị em Art nghiên cứu trải nghiệm sản phẩm nhé.

 

Sản phẩm mới