Nồi Parafin

Mã số sản phẩm :
950.000₫ 1.200.000₫
Nồi nấu sáp Paraffin loại lớn giúp nung nóng các loại sáp paraffin chăm sóc da trong các spa, trung tâm thẩm mỹ, giúp ủ paraffin giử ẩm cho da, tẩy tế bào chết, hỗ trợ điều trị một số bệnh tay chân như: phong thấp, đổ mồ hôi tay. Nồi nấu sáp Paraffin có kích thước lớn, nấu được lượng sáp lớn, khả năng làm nóng nhanh, an toàn khi sử dụng, thiết kế bên ngoài đẹp mắt. ✅ TÍNH NĂNG: Nồi nấu sáp Paraffin dùng để làm nóng sáp trong các spa giúp giữ ẩm cho da, tẩy tế bào...

Nồi nấu sáp Paraffin loại lớn giúp nung nóng các loại sáp paraffin chăm sóc da trong các spa, trung tâm thẩm mỹ, giúp ủ paraffin giử ẩm cho da, tẩy tế bào chết, hỗ trợ điều trị một số bệnh tay chân như: phong thấp, đổ mồ hôi tay. Nồi nấu sáp Paraffin có kích thước lớn, nấu được lượng sáp lớn, khả năng làm nóng nhanh, an toàn khi sử dụng, thiết kế bên ngoài đẹp mắt.
✅ TÍNH NĂNG:

Nồi nấu sáp Paraffin dùng để làm nóng sáp trong các spa giúp giữ ẩm cho da, tẩy tế bào chết đồng thời điều trị phong thấp, đổ mồ hôi tay, chân hiệu quả mà giá cả phải chăng.

Mọi chi tiêt xin quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 
    0944265269Sản

Sản phẩm mới