Máy xông hơi mặt mini DT-03

Mã số sản phẩm :
750.000₫ 850.000₫
Máy xông hơi mặt spa mini DT03 có tác dụng gì? Xông hơi da mặt là một trong các liệu pháp chăm sóc da mặt tốt nhất. Mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho làn da. Máy xông hơi mặt mini DT03 có thiết kế nhỏ gọn tiện cho việc di chuyển hoặc spa tại nhà. Theo ý kiến của chuyên gia da liễu. Việc xông hơi cho da mặt phụ thuộc nhiều vào loại da và nhu cầu. Nếu bạn có làn da sáng khỏe thì việc xông hơi da mặt sẽ không...

Máy xông hơi mặt spa mini DT03 có tác dụng gì?

Xông hơi da mặt là một trong các liệu pháp chăm sóc da mặt tốt nhất. Mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho làn da. Máy xông hơi mặt mini DT03 có thiết kế nhỏ gọn tiện cho việc di chuyển hoặc spa tại nhà.

Theo ý kiến của chuyên gia da liễu. Việc xông hơi cho da mặt phụ thuộc nhiều vào loại da và nhu cầu. Nếu bạn có làn da sáng khỏe thì việc xông hơi da mặt sẽ không cần nhiều hoặc không cần thiết. Nhưng với bạn có làn da dầu và hay bị viêm nhiễm chân lông to. Thì việc xông hơi trở nên cần thiết và đều đặn. Để liệu trình chăm sóc da hiệu quả, sau khi xông hơi hút dầu, hút mụn. Bạn phải dùng thêm serum chăm sóc da hoặc dưỡng chất đặc trị.

Máy xông hơi mặt có cấu tạo cơ bản như máy đun nước. Sau khi cho nước vào bầu đựng, bật công tắc. Chờ khoảng 4-5 phút nước sôi. Hơi nước sẽ bốc lên theo cần phun đến da mặt.

Máy xông hơi mặt spa mini DT03 có gì khác biệt với máy xông rẻ?

Là dòng máy xông hơi mặt spa mini chuyên dùng cho chị em làm đẹp tại nhà. Nhưng máy xông DT03 còn được các spa sử dụng là máy phụ hoặc di động làm đẹp tại nhà cho khách.

+ Với thiết kế bầu nước riêng bạn có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh khi bầu nước bị lắng cặn, bẩn di tinh dầu xông.

+ Bầu nước máy xông hơi DT03 có đèn tiệt trùng nước, đèn có phát tia UV giúp làm sạch nước xông một cách tuyệt đối

+ Vòi nước cao giúp hơi nước phun ra đều hơn. Đặc biệt, khắc phục hoàn toàn tình trạng tia nước bắn lên mặt ở các loại máy xông hơi mặt giá rẻ 100k, 200k tràn lan trên thị trường.

+ Máy xông có vòi và vòi xông có thể xoay 360 độ. Giúp bạn có thể xông NGỒI hoặc NẰM tùy thích. Với chị em văn phòng, sau một ngày làm việc vất vả muốn ngả lưng thư giãn trong thời gian xông hơi thật là tuyệt vời.

Sản phẩm mới