Máy thông tắc sữa, hút ngực cao cấp

Mã số sản phẩm :
3.500.000₫ 4.000.000₫
Máy hút ngực cao cấp Chức năng: Chức năng nâng ngực: Giúp co bóp và massage ngực. Tăng tuần hoàn máu. Kích thích các tế bào mô làm ngực nở to. Chống chảy sệ ngực. Hướng dẫn sử dụng: Chức năng nâng ngực Chức năng co bóp và massage ngực làm tăng tuần hoàn máu, kích thích các tế bào mô làm ngực nở to (kết hợp với kem nở ngực). Khi sử dụng máy này, nên kết hợp với kem massage tăng nở ngực giúp nở mau hơn và...

Máy hút ngực cao cấp

Chức năng:

Chức năng nâng ngực:

Giúp co bóp và massage ngực.

Tăng tuần hoàn máu.

Kích thích các tế bào mô làm ngực nở to.

Chống chảy sệ ngực.

Hướng dẫn sử dụng:

Chức năng nâng ngực

Chức năng co bóp và massage ngực làm tăng tuần hoàn máu, kích thích các tế bào mô làm ngực nở to (kết hợp với kem nở ngực). Khi sử dụng máy này, nên kết hợp với kem massage tăng nở ngực giúp nở mau hơn và nâng cao hơn, chống chảy sệ ngực.

Giai đoạn tăng sinh hormone tự nhiên của cơ thể trước chu kỳ kinh nguyệt, là giai đoạn của sự phát triển mô vú và cơ thể thần kinh đệm, đòi hỏi rất nhiều chất béo, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sự phát triển mô vú và thần kinh đệm trên cơ thể.

Trong nửa giai đoạn phục hồi giảm nồng độ hormone trong cơ thể, phục hồi giảm khối lượng mô vú, ngực nhỏ mềm mại thời gian này để tối đa hóa chân không hút lipid lỏng vốn có trong vú.

Thông qua chu kỳ phụ nữ, để các mô ngực được nhiều chất dinh dưỡng thúc đẩy sự hấp thụ, lưu thông máu và hệ thống tuần hoàn bạch huyết, tăng cường chất dinh dưỡng cho vú nở to và chống chảy sệ.

🤩🤩🤩

Mọi chi tiết liên hệ Công ty thiết bị y tế Dũng Giao

☎ sđt 0944265269

☎zalo 0944265269

Sản phẩm mới