Máy kiểm tra sức khỏe cao cấp DG-AQ88 NEW

Mã số sản phẩm :
3.500.000₫ 5.000.000₫
✅Máy kiểm tra sức khỏe bây giờ rất được sử dụng rộng rãi và tiện dùng trong việc chuẩn đoán sức khỏe cho bệnh nhân Thăm khám. ✅Máy được thiết kế dễ sử dụng và mang theo mọi nơi . ✅Máy kiểm tra sức khỏe độ chính sác cao và chuẩn đoán nhanh . ✅Máy lưu giữ được các kết quả khám của các bệnh nhân qua các lần kiểm tra để so sánh và đưa ra lời khuyển và điều trị theo từng thời điểm khác nhau. ✅Máy có...

✅Máy kiểm tra sức khỏe bây giờ rất được sử dụng rộng rãi và tiện dùng trong việc chuẩn đoán sức khỏe cho bệnh nhân Thăm khám.

✅Máy được thiết kế dễ sử dụng và mang theo mọi nơi . 
✅Máy kiểm tra sức khỏe độ chính sác cao và chuẩn đoán nhanh . 
✅Máy lưu giữ được các kết quả khám của các bệnh nhân qua các lần kiểm tra để so sánh và đưa ra lời khuyển và điều trị theo từng thời điểm khác nhau. 
✅Máy có phần mềm tiếng việt và đĩa cài đặt chương trình thông dụng . 
✅Máy có các mẫu mà thời trang và hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu. 
✅Nhập khẩu và phân phối bởi trung tâm thẩm mỹ y tế Dũng Giao. 🎞
✅ Máy có xuất sứ từ Mỹ
Máy đo sức khỏe cơ thể còn biết bạn thiếu hụt vi lượng, vitamin, khoáng chất, tình trạng mỡ máu, cholesterol, bệnh tim mạch, gan, thận, đường huyết, xương, tình trạng da, lão hóa da, ngộ độc dư lượng thuốc kháng sinh, và nhiều bệnh lý khác. Nó giúp bạn nhanh chóng xác định loại bệnh lý mà không cần phải lòng vòng đi khám một đống sức khỏe mất thời gian và chi phí... Máy kiểm tra đo sức khỏe lượng tử đang được cung cấp nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
Đây là một loại máy đo sức khỏe đa năng có thể test chính xác 36 nhóm bệnh lý giúp xác định sự tăng giảm vi lượng khoáng chất, gan, thận, xương, mạch máu, mỡ máu, cholesterol rõ ràng với các biểu đồ hiển thị cùng với các chỉ số chuẩn và chỉ số đo được từ đó đưa ra những đề nghị sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng cho khách hàng.
Phần mềm của máy đo kiểm tra sức khỏe hiện nay của là bản nâng cân toàn diện với giao diện thân thiện cho người sử dụng cùng với sự sắp xếp hợp lý các nhóm bệnh lý dễ dàng phân tích và đưa ra những lời khuyên cho khách hàng.
Ngôn ngữ của máy kiểm tra sức khỏe là tiếng Việt và một phần mềm kèm theo tiếng Anh giúp cho bạn tìm hiểu nhanh tên gọi chuyên khoa Y học từ đó giải thích rõ kỹ càng hơn cho khách hàng của mình.

Chức năng của máy đo kiểm tra sức khỏe lượng tử 
- Kiểm tra chi tiết 36 nhóm bị lý làm thay đổi sức khỏe
- Chỉ số đo được chính xác hơn 80% và các kết quả kiểm tra liên tiếp là không thay đổi trong cùng một thời gian
- Tất cả bệnh lý đều được giải thích rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh
- Sử dụng phân tích biểu đồ bao gồm xanh lá (chuẩn), xanh dương (hơi cao or hơi thấp), cam (cảnh báo), đỏ (nguy hiểm). Đồng thời có các chỉ số đo được và so sánh chỉ số tiêu chuẩn y như đo tại bệnh viện
- Đo nhanh trong 60 giây và cho kết quả ngay
- Có thể so sánh kết quả lần trước và kết quả lần này để biết xem liệu sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng cải thiện tình trạng sức khỏe của từng bệnh lý hay không từ đó tăng liều lượng hoặc thay đổi thuốc cho phù hợp
- Nếu là Bác sĩ hay Lương y có thể đưa ra toa thuốc theo bệnh ý của khách hàng, từ đó theo dõi trực tiếp sự phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân
- Đây là máy test kiểm tra sức khỏe bằng lượng tử (chuyên dùng test phi hành đoàn đi vào vũ trụ) nên kết quả là chính xác. Nó giúp cho bạn rút ngắn xác định tình trạng bệnh lý như là biết chính xác mình bệnh gì cũng như sự thiếu hụt dưỡng chất hay là tình trạng ngộ độc trong cơ thể như thế nào.
Một số bệnh lý giúp bạn điều trị ngày khi dùng máy kiểm tra đo súc khỏe 
- Kiểm tra tim mạch như: mỡ máu, cholesterol, hẹp mạch máu, bơm máu cơ tim, áp suất máu bơm cơ tim, động mạch vành, áp suất máu bơm động mạch vành, cung cấp máu lên mô não,..
- Hệ thống tiêu hóa như: tình trạng ruột, bao tử, thận, gan, tụy, lá lách bị tổn hại như thế nào. Trong đó, nguyên nhân hàng đầu hiện nay là vấn đề rối loạn hệ số pesin, rối loạn hấp thụ ruột non, ruột già, kết tràng, đại trạng dễ dẫn đến men gan cao, rối loạn huyết áp, rối loạn chuyển hóa, tăng hấp thụ độc tố trong cơ thề và đặc biệt chuổi DNA bị đứt gãy thế vào đó là tế bào gây ung thư,..
- Gan nhiễm mỡ, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid, nguyên nhân gây ra rối loạn chuyển hóa, viêm mũi dị ứng, ngộ độc thực phẩm, nhiễm kim loại nặng, thủy ngân, thạch tín, cadium,..
- Tình trạng thiếu vi lượng (sắt, kẽm, photpho, canxi, magie, kali, đồng, silicon, iode,..) cũng như vitamin cần thiết cho cơ thể (Vitamin A, B1-2-3-6-12, C, D, K, E,...)
- Kiểm tra tổng quát tình trạng loãng xương (đánh giá chính xác sự thiếu hụt) và phân tích các chỉ số liên quan đến bệnh lý này
- Kiểm tra nhanh chóng tình trạng phổi cũng như bệnh lý về phổi
- Kiểm tra tổng quát tình trạng cơ thể một cách chi tiết và hoàn chỉnh nhất bao gồm mắt, răng, tim mạch, mỡ máu, cholesterol, chuyển hóa chất béo, tiểu đường, gan thận,...

Những nhóm bệnh lý mà máy đo sức khỏe lượng tử mang lại cho bạn:
1. Tim mạch và mạch máu não
2. Chức năng tiêu hóa
3. Chức năng gan
4. Chức năng túi mật
5. Chức năng tuyến tụy
6. Chức năng thận
7. Chức năng phổi
8. Thần kinh não
9. Bệnh xương
10. Mật độ xương
11. Bệnh xương khớp dạng thấp
12. Đường trong máu
13. Chất lượng vật lý cơ bản
14. Độc tố trong cơ thể
15. Theo dõi một số yếu tố lạ (chất lạ)
16. Ung thư tuyến tiền liệt
17. Chức năng tình dục (Nam)
18. Bệnh phụ khoa (Phụ nữ)
19. Tình trạng da
20. Hệ thống nội tiết
21. Hệ thống miễn dịch
22. Tuyến vú (phụ nữ)
23. Tình trạng vitamine
24. Acid amino
25. Kinh loại nặng
26. Gây dị ứng
27. Mắt
28. Tình trạng béo phì
29. Tăng trưởng của xương
30. Coenzyme (lão hóa)
31. Tinh trùng, tinh dịch
32. Chu kỳ kinh nguyệt (Phụ nữ)
33. Lipid máu
34. Phân tích chức năng não
35. Xung của tim và não
36. Phân tích tổng quát chung
37. Chức năng ruột già
39. Yếu tố con người
Máy đo sức khỏe cơ thể lượng tử liệu có an toàn:
Không lấy máu, không dùng kim, không sử dụng siêu âm, X-quang, MRI, CITI,...
Không gây phản ứng phụ, không có luồng điện tạo nên độc tố cho cơ thể
Không mất thời gian, tiền bạc, chi phí đi lại, thời gian đo kết quả chỉ 60 giây và bạn phải chờ thời gian phân tích của các bác sĩ, chuyên gia y tế, chuyên gia dinh dưỡng, hoặc những người có chuyên môn cao...
Những người này không sử dụng được máy đo sức khỏe cơ thể lượng tử 
- Người bị dị tật
- Trẻ em dưới 12 tuổi
- Người sử dụng máy tạo nhịp tim
- Uống thuốc theo một toa nào đó dài hạn
- Phụ nữ đang có kinh nguyệt

🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆

🏥Trung Tâm thẩm mỹ y tế Dũng Giao. 
✔️ĐT. 0944265269 & 0924468888
Phân phối giao hàng toàn quốc

Sản phẩm mới