Máy hút ngưc cao cấp

Mã số sản phẩm :
3.500₫ 4.000.000₫
Máy thông tắc tia sữa cao cấp Chức năng: Chức năng nâng ngực: Giúp co bóp và massage ngực. Tăng tuần hoàn máu. Kích thích các tế bào mô làm ngực nở to. Chống chảy sệ ngực, lưu thông tuần hoàn máu. Hút thông tắc tia sữa ra rất nhiều cải thiện tuyến sữa lưu thông và đều đặn chống được các bệnh . Máy thông tắc chuyên nghiệp cao giúp nhanh ngọn lẹ mọi việc theo yêu cầu của các chuyên viên. Hướng dẫn sử dụng: Chức năng thông tắc tia sữa và hút ngực chuyên sâu. Máy hút khỏe làm các tia sữa bật mạnh ra thành đường chảy...

🍎🍎🍎Máy thông tắc tia sữa cao cấp🍎🍎🍎

✅Chức năng:

Chức năng nâng ngực:

Giúp co bóp và massage ngực.

Tăng tuần hoàn máu.

Kích thích các tế bào mô làm ngực nở to.

Chống chảy sệ ngực, lưu thông tuần hoàn máu.

Hút thông tắc tia sữa ra rất nhiều cải thiện tuyến sữa lưu thông và đều đặn chống được các bệnh .

Máy thông tắc chuyên nghiệp cao giúp nhanh ngọn lẹ mọi việc theo yêu cầu của các chuyên viên.

🍎Hướng dẫn sử dụng:

Chức năng thông tắc tia sữa và hút ngực chuyên sâu.

Máy hút khỏe làm các tia sữa bật mạnh ra thành đường chảy giúp lưu thông đạt kết quả cao nhất .

Máy cũng đồng thời giúp các chị em có bộ ngực căng tròn.

Chức năng co bóp và massage ngực làm tăng tuần hoàn máu, kích thích các tế bào mô làm ngực nở to (kết hợp với kem nở ngực). Khi sử dụng máy này, nên kết hợp với kem massage tăng nở ngực giúp nở mau hơn và nâng cao hơn, chống chảy sệ ngực.

Giai đoạn tăng sinh hormone tự nhiên của cơ thể trước chu kỳ kinh nguyệt, là giai đoạn của sự phát triển mô vú và cơ thể thần kinh đệm, đòi hỏi rất nhiều chất béo, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sự phát triển mô vú và thần kinh đệm trên cơ thể.

Trong nửa giai đoạn phục hồi giảm nồng độ hormone trong cơ thể, phục hồi giảm khối lượng mô vú, ngực nhỏ mềm mại thời gian này để tối đa hóa chân không hút lipid lỏng vốn có trong vú.

Thông qua chu kỳ phụ nữ, để các mô ngực được nhiều chất dinh dưỡng thúc đẩy sự hấp thụ, lưu thông máu và hệ thống tuần hoàn bạch huyết, tăng cường chất dinh dưỡng cho vú nở to và chống chảy sệ.

🤩🤩🤩

Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty thiết bị thẩm mỹ y tế Dũng Giao

Giao hàng toàn quốc 🎁🎁🎁🎁🎁

☎ sđt 0944265269

☎zalo 0924468888

Sản phẩm mới